• Bạn đang tìm cách để tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp của mình? Hoặc bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách làm việc tại nhà? Affiliate marketing – hay còn được gọi là tiếp thị liên kết – là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn tăng doanh thu hoặc kiếm thêm thu nhập. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về affiliate marketing bao gồm các khía cạnh sau:
  • Không ai muốn trải qua khủng hoảng thương hiệu cá nhân, nhưng liệu chúng ta có thể tránh được nó không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khủng hoảng thương hiệu cá nhân, từ định nghĩa, nguyên nhân, triệu chứng và giải pháp.
  • Kinh doanh online hiện đang là một xu hướng phát triển mạnh mẽ trong thời đại công nghệ 4.0. Theo thống kê, số lượng người tiêu dùng online đang tăng mỗi năm và trở thành xu hướng mua sắm mới của người tiêu dùng. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã nhận ra tầm quan trọng của việc kinh doanh online và đã bắt đầu chuyển đổi từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này không phải dễ dàng, và đó là lý do tại sao bạn cần tư vấn kinh doanh online.
  • TikTok đã trở thành một nền tảng phổ biến cho người dùng chia sẻ video và tạo nội dung sáng tạo. Mỗi ngày, hàng triệu video được tải lên TikTok, và với sự cạnh tranh đang gia tăng, việc xác thực và đánh dấu các kênh đáng tin cậy trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
  • Content Marketing là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay. Đây là thuật ngữ dùng để chỉ các dạng thức marketing có liên quan đến quá trình tạo ra và phân phối nội dung hữu ích. Mục tiêu chính của Content Marketing là đem đến những giá trị phù hợp cho đối tượng khách hàng cụ thể. Nhằm duy trì sự quan tâm và từ đó nuôi dưỡng nhận thức và niềm tin của họ để tăng doanh số bán hàng.
  • Affiliate marketing và Tiktok Shop là hai chủ đề đang được quan tâm trong thời gian gần đây. Đặc biệt đối với doanh nghiệp để tiếp cận một số lượng lớn khách hàng mà không cần tốn quá nhiều chi phí thì Affiliate Marketing đang trở thành lựa chọn hàng đầu. Trong đó Tiktok là một nền tảng thu hút một lượng lớn người dùng, trở thành nền tảng giải trí được nhiều người dùng lựa chọn. Đồng thời, đây cũng là kênh được nhiều người tận dụng để kiếm tiền. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hai chủ đề này và cách kết hợp chúng nhằm mang lại lợi ích cho các nhà bán hàng.
  • Việc quản lý hình ảnh và thương hiệu trực tuyến là một phần quan trọng của việc xây dựng uy tín và thành công cho cá nhân và doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để quản lý hình ảnh và thương hiệu trực tuyến cho cá nhân và doanh nghiệp một cách hiệu quả?
  • Vào ngày 1/6/2021 thông qua Zoom Webinar, báo cáo “Thị trường quảng cáo số Việt Nam 2021: Chiến lược đón đầu và đột phá” đã được phát hành bởi Công ty quảng cáo Adsota và đối tác chiến lược SOL Premier. Báo cáo mang đến cái nhìn toàn cảnh về sự thay đổi của Digital Marketing Việt Nam trong giai đoạn “bình thường mới" cũng như những kinh nghiệm thực chiến qua mùa dịch của các thương hiệu lớn tại Việt Nam. Từ đó, báo cáo sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm hướng tiếp cận khách hàng phù hợp và hiệu quả hơn để bứt phá kinh doanh, “vượt bão” COVID-19.
  • COVID-19 tuy gây ra không ít khó khăn nhưng cũng là cú hích lớn cho các sàn Thương mại điện tử Việt Nam trong năm vừa qua. Thời điểm đại dịch bùng phát, Thương mại điện tử Việt Nam đạt được mức tăng trưởng ấn tượng 18%, quy mô thị trường lên đến 11,8 tỷ USD, chiếm 5,5% tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng cả nước.
  • Mới đó mà một năm đã qua, nhìn lại hành trình đưa hoàng tử "Nấc Thang Lên Thiên Đường" về Việt Nam. SOL tự hào vì trong hành trình ấy, SOL đã cùng khách hàng Shimex Sài Gòn và đội ngũ Jetema Hàn Quốc
// BUSINESS
Những kiến thức về kinh doanh
// SOCIAL
Tổng hợp và chia sẻ những thông tin về mạng xã hội, tin Social, chiến lược truyền thông, quảng cáo. Giới thiệu các case studies đạt hiệu quả trên nhiều nền tảng xã hội: Facebook, YouTube, ...
// MARKET INSIGHT
Tổng hợp và chia sẻ những kiến thức Marketing, tin thị trường, chiến lược truyền thông, quảng cáo. Giới thiệu các case studies đạt hiệu quả trên nhiều nền tảng xã hội: Facebook, YouTube, ...
// WORKS
Thế hệ Gen Z - những người sinh từ đầu thập kỉ 2000, đang dần chiếm ưu thế như là đối tượng tiêu dùng chính, đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ và dịch vụ. Đây là một thế hệ sử dụng công nghệ hàng ngày, ưa thích mua sắm trực tuyến và tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Vậy những thế hệ này ảnh hưởng đến tương lai của ngành bán lẻ và dịch vụ như thế nào?
Marketing và PR là hai yếu tố quan trọng trong chiến lược kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhưng để đảm bảo hiệu quả và nhằm tối đa hóa lợi ích, việc đo lường chiến dịch PR và Marketing là cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các chỉ số đo lường và công cụ hỗ trợ để đánh giá hiệu quả chiến dịch PR và Marketing một cách chính xác.
Mối quan hệ công chúng (PR) là một phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và tăng cường danh tiếng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để thành công trong việc xây dựng mối quan hệ công chúng mạnh mẽ, bạn cần phải hiểu rõ các bên liên quan của mình và tìm cách tương tác với họ một cách hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xây dựng mối quan hệ công chúng mạnh mẽ với các bên liên quan.
Vừa qua, YouTube đã công bố Báo cáo Xu hướng Sáng tạo năm 2023, cho thấy những thay đổi quan trọng về sở thích và hành vi tiêu thụ nội dung trực tuyến của người dùng. Để thực hiện báo cáo này, công ty đã tiến hành khảo sát tại 14 quốc gia, đồng thời phân tích hàng trăm xu hướng để hiểu rõ hơn về cách các công cụ sáng tạo được sử dụng để tạo ra phương tiện biểu đạt mới, cũng như những nội dung giàu sức ảnh hưởng trong nền văn hóa hiện nay.
Với cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu đang ảnh hưởng đến chi phí sinh hoạt và giá cả hàng hoá, người tiêu dùng đang cảm thấy bất an với tài chính của họ trong tương lai. Điều này khiến họ cẩn trọng hơn trong chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư. Decision Lab đã khảo sát hơn một ngàn người ở Việt Nam trong tháng tư 2023, hỏi họ về các lựa chọn, ưu tiên, và động lực tài chính hiện tại, cũng như kỳ vọng của họ về tình hình tài chính trong tương lai.
Bạn đang tìm cách để tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp của mình? Hoặc bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách làm việc tại nhà? Affiliate marketing – hay còn được gọi là tiếp thị liên kết – là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn tăng doanh thu hoặc kiếm thêm thu nhập. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về affiliate marketing bao gồm các khía cạnh sau:
Không ai muốn trải qua khủng hoảng thương hiệu cá nhân, nhưng liệu chúng ta có thể tránh được nó không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khủng hoảng thương hiệu cá nhân, từ định nghĩa, nguyên nhân, triệu chứng và giải pháp.
Kinh doanh online hiện đang là một xu hướng phát triển mạnh mẽ trong thời đại công nghệ 4.0. Theo thống kê, số lượng người tiêu dùng online đang tăng mỗi năm và trở thành xu hướng mua sắm mới của người tiêu dùng. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã nhận ra tầm quan trọng của việc kinh doanh online và đã bắt đầu chuyển đổi từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này không phải dễ dàng, và đó là lý do tại sao bạn cần tư vấn kinh doanh online.
TikTok đã trở thành một nền tảng phổ biến cho người dùng chia sẻ video và tạo nội dung sáng tạo. Mỗi ngày, hàng triệu video được tải lên TikTok, và với sự cạnh tranh đang gia tăng, việc xác thực và đánh dấu các kênh đáng tin cậy trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
HỌP BÁO KOC VIETNAM 2023 MÙA 2
Tìm hiểu câu chuyện trở thành KOC thành công và khai phá tiềm năng tiếp thị liên kết + bí quyết theo đuổi để kiến tạo được nguồn thu nhập tốt từ lĩnh vực Affiliate đặc biệt ngách beauty - thời trang & làm đẹp
Hãy cùng nhau điểm lại hành trình tạo ra một cuốn sách đầu tiên tại buổi workshop VIẾT SÁCH KHÔNG KHÓ vừa qua, nơi mà mục tiêu viết, độc giả, và tính kỷ luật đóng vai trò vô cùng quan trọng.
Nếu bạn có đam mê sáng tạo ẩm thực và quan tâm đến nghề KOC Food/ Food review và muốn biết làm thế nào để tận dụng sức mạnh của nền tảng mạng xã hội kiến tạo thu nhập khủng từ nghề KOC. Hoặc nếu bạn đang kinh doanh ngành hàng thực phẩm và có muốn tìm kiếm những bạn KOC/Hot Tiktoker phù hợp để tham gia các chiến dịch tăng doanh số cho nhãn hàng thì đây là chương trình nhất định bạn phải tham gia!
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Content Marketing là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay. Đây là thuật ngữ dùng để chỉ các dạng thức marketing có liên quan đến quá trình tạo ra và phân phối nội dung hữu ích. Mục tiêu chính của Content Marketing là đem đến những giá trị phù hợp cho đối tượng khách hàng cụ thể. Nhằm duy trì sự quan tâm và từ đó nuôi dưỡng nhận thức và niềm tin của họ để tăng doanh số bán hàng.
TikTok, một ứng dụng chia sẻ video ngắn đang ngày càng chiếm được tình yêu của giới trẻ trên toàn thế giới. Thành công trên TikTok hiện nay không chỉ mang lại danh tiếng mà còn giúp nhiều người xây dựng được thương hiệu cá nhân mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Vậy làm sao để xây dựng kênh TikTok triệu view và kiếm tiền từ con số 0 với ứng dụng này
AFFILIATE MARKETING VÀ TIKTOK SHOP
Affiliate marketing và Tiktok Shop là hai chủ đề đang được quan tâm trong thời gian gần đây. Đặc biệt đối với doanh nghiệp để tiếp cận một số lượng lớn khách hàng mà không cần tốn quá nhiều chi phí thì Affiliate Marketing đang trở thành lựa chọn hàng đầu. Trong đó Tiktok là một nền tảng thu hút một lượng lớn người dùng, trở thành nền tảng giải trí được nhiều người dùng lựa chọn. Đồng thời, đây cũng là kênh được nhiều người tận dụng để kiếm tiền. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hai chủ đề này và cách kết hợp chúng nhằm mang lại lợi ích cho các nhà bán hàng.
Việc quản lý hình ảnh và thương hiệu trực tuyến là một phần quan trọng của việc xây dựng uy tín và thành công cho cá nhân và doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để quản lý hình ảnh và thương hiệu trực tuyến cho cá nhân và doanh nghiệp một cách hiệu quả?
Nhằm hỗ trợ người dân TP.HCM có thể mua sắm lương thực, thực phẩm giữa đại dịch Covid-19, Sở công thương đã kêu gọi các doanh nghiệp cùng chung tay giải quyết vấn đề này. Ông Nguyễn Ngọc Đạt - Giám đốc một hệ thống bán lẻ smartphone tại TP.HCM, cho biết sau khi nhận được thông tin từ Sở, đã làm việc với một số đối tác có kinh nghiệm về nguồn cung thực phẩm để mở cửa hàng rau củ, thịt, cá đồng giá.
Influencer Marketing là một chiến lược tiếp thị rất phổ biến và đang trở thành một “cơn sốt” trong khoảng thời gian gần đây . Đây là một phương pháp sử dụng ảnh hưởng của người nổi tiếng (KOL & KOC) để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của một thương hiệu.
Với chi phí xét nghiệm khoảng 1 triệu đồng/người/tháng, nhiều doanh nghiệp đang loay hoay tìm ngân sách và nguồn cung để sớm mở rộng sản xuất trở lại sau ngày 15/9.
Lực cầu lớn giúp điểm số và thanh khoản chứng khoán phiên 6/9 tăng mạnh. VN-Index đóng cửa ở mức hơn 1.346 điểm và là phiên tăng điểm thứ 5 liên tiếp.
Các nền tảng thương mại điện tử đã khởi động lại việc giao hàng tại TP.HCM để đáp ứng nhu cầu mua sắm các mặt hàng thiết yếu của người dân. Theo quy định mới, các lực lượng shipper được lưu thông trở lại giữa bối cảnh giãn cách xã hội toàn thành phố TP.HCM, các sàn thương mại điện tử đã khởi động lại giao hàng.
Cùng với wellness tourism, wellness living đang trở thành xu hướng mới trên toàn thế giới. Theo dự báo của Viện sức khỏe toàn cầu (GWI), bất động sản wellness living tại Mỹ có thể đạt tới 180 tỉ USD vào năm 2022.
Sự gia tăng số lượng các trường hợp mắc Covid-19 liên quan đến biến thể Omicron đã làm dấy lên những nghi ngại và lo lắng mới cho toàn thế giới. Trước đó, nhiều agency đã vận hành một hệ thống làm việc kết hợp khi các hạn chế trước đây dần được nới lỏng, nhưng những biến động mới đây có thể sẽ làm thay đổi các chính sách đã được thiết lập trước đó.
Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, đang sở hữu hơn 2,8 tỷ người dùng trên toàn cầu. Với sự phát triển của nền kinh tế số, quảng cáo trên Facebook được đánh giá là một trong những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
Livestream hiện không còn xa lạ với công chúng, nó đã và đang là một” mảnh đất tiềm năng” để cho các cá nhân và doanh nghiệp tập trung phát triển kinh doanh, bán hàng, giúp người bán hàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.